เกี่ยวกับเรา

ความเป็นมา และ ความมุ่งหวัง ของ พระเครื่องสยาม

พระเครื่องสยาม 

แหล่งรวมข้อมูล ข่าวสาร พระเครื่อง พระบูชา เครื่องรางของขลัง พระเกจิดัง ทั่วแดนสยาม
ที่ได้รับความนิยมในวงการพระเครื่อง

ความเป็นมาของเรา

พระเครื่องสยาม คือ ผู้มุ่งสู่ความเป็นผู้นำด้านเว็บไซต์ ที่เป็นศูนย์รวมข้อมูล ข่าวสาร เกี่ยวกับ พระเครื่อง พระบูชา เครื่องรางของขลัง พระเกจิดัง ของประเทศไทย

เว็บไซต์ พระเครื่องสยาม มาจากเรื่องราวของ พระเครื่อง พระบูชา เครื่องรางของขลัง ของพระอาจารย์ และพระเกจิชื่อดัง ที่คนไทยส่วนใหญ่ให้ความนิยมและศรัทธา ซึ่งก็รู้กันดีอยู่แล้วว่า ประเทศไทย คือ ประเทศสยาม หรือ เมืองสยาม จึงเป็นที่มาของชื่อ พระเครื่องสยาม

เรามุ่งหวัง

พระเครื่องสยาม มีความเชื่อว่า พระเครื่องของประเทศไทย มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีคนจำนวนมากที่ให้ความสนใจในการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ พระเครื่อง พระบูชา เครื่องรางของขลัง และประวัติพระอาจารย์ พระเกจิดัง ของประเทศไทย

ดังนั้น พระเครื่องสยาม จึงมีความมุ่งมั่น และมีความตั้งใจอย่างมาก ที่จะรวบรวมเนื้อหา จากแหล่งข้อมูลที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อเป็นแนวทางให้กับผู้ที่สนใจศึกษา ได้ทราบถึงประวัติการจัดสร้าง มูลค่ากลางการซื้อขายพระเครื่องยอดนิยมรุ่นต่างๆ ตรงตามหลักมาตราฐานสากล อย่างถูกต้องครบถ้วนสมบรูณ์ที่สุด และจะนำมาตีแผ่ในเว็บไซต์นี้เพียงที่เดียว!!! โดยให้เป็นศูนย์กลางข้อมูลที่ใหญ่ที่สุด

ความตั้งใจของผู้จัดทำเว็บไซต์ พระเครื่องสยาม คือ อยากเผยแพร่เรื่องราว หลักคำสอน ของครูบาอาจารย์ ที่เคารพนับถือและศรัทธา ให้กับลูกศิษย์ลูกหา รุ่นหลัง ๆ ได้ทราบข้อมูลที่แท้จริง และไม่อยากให้คำสอน เรื่องเล่าขาน จางหายไป ตามกาลเวลา

โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าข้อมูล ข่าวสารต่าง ๆ ในเว็บไซต์ พระเครื่องสยาม นี้ จะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ที่สนใจ นักสะสม และผู้ที่กำลังก้าวเข้าสู่วงการนี้

My Gallery

สนใจติดตามข่าวสาร หรือ ติดต่อ

สามรถ แจ้ง E-mail ไว้ที่นี่เลย

แผนที่

ที่อยู่

พระเครื่องสยาม
310/430 ถนนสรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210

ข้อมูลติดต่อ

E-mail : amuletsiamese@gmail.com
ติดต่อ : 094 261 9414